ตอบกระทู้กระดานสนทนา

หัวข้อ :   ดูรีวิวหนังใหม่ล่าสุด A Secret Love ปี 2020  5/14/2020 [4:39:59 AM]
IP Adress : 60.126.90.191
 

หนัง A Secret Love
ตัวละครเกย์ไม่ได้ปรากฏตัวในภาพยนตร์กีฬาสตรีชื่อดังของเพนนีมาร์แชลเรื่อง“ A League of Your Own” โดยมีศูนย์กลางอยู่ที่ลีกเบสบอลมืออาชีพ All-American Girls ในยุค 40 และ 50 แต่เห็นได้ชัดว่ามีผู้เล่นเลสเบี้ยนในลีกรวมถึงคู่รักเพศเดียวกันที่ฝังอยู่ในส่วนลึกของเรื่องราวที่ช่วยสร้างแรงบันดาลใจในภาพยนตร์ ในบรรดาเรื่องราวเหล่านั้นเป็นเรื่องราวชีวิตจริงของเทอร์รี่โดนาฮิวและแพ็ตเฮนเชลพร้อมกับเรื่องราวเกี่ยวกับวีรชนสุดโรแมนติกของพวกเขาในภาพยนตร์สารคดีเรื่อง "A Secret Love" ของ Chris Bolan แม้ว่าการอุทิศตนระหว่างเทอร์รี่และแพทนั้นท้าทายเจ็ดสิบครั้ง แต่ผู้หญิงสองคนซ่อนการรวมตัวของพวกเขาจากเกือบทุกคนที่อยู่รอบตัวพวกเขาแม้บางคนที่อยู่ใกล้ที่สุดและเป็นที่รักของทั้งคู่ ไม่มีการร้องไห้ในเบสบอล แต่คุณอาจถูกลดลงจนน้ำตาไหลขณะที่ดูภาพยนตร์ของ Bolan ซึ่งในที่สุดก็นำความรักของทั้งคู่ออกมาจากเงามืดและให้โอกาสที่ยาวนานในการส่องแสง
สถานที่แห่งนี้เพียงแห่งเดียวเป็นสถานที่ที่ยอดเยี่ยมและมีอาการหัวใจวาย แต่มีจำนวนมากสำหรับกลุ่มผู้ชมที่ชื่นชอบ“ A Secret Love” ซึ่งเปิดตัวในเทศกาลภาพยนตร์ SXSW ในปีนี้ซึ่งยกเลิกไปแล้ว เฉลิมฉลองความมุ่งมั่นอันยั่งยืนของพวกเขาในการเปิด ลักษณะสำคัญของเส้นด้ายคืออายุและการเตรียมตัวของสิ่งที่น่าจะเป็นบทสุดท้ายของชีวิตของพวกเขาถูกคุกคามโดยสุขภาพที่อ่อนแอ ฟิวส์ที่เกิดขึ้นเป็นประเภทที่ดีที่สุดของการจองเศษภาพยนตร์ ในมือข้างหนึ่งมีความมั่งคั่งของเอกสารสำคัญ - ภาพถ่ายคิดถึง - ชวนหัว, ภาพยนตร์บ้านเม็ดเล็ก, หนังสือพิมพ์ตัด - ในการกำจัดของผู้อำนวยการซึ่งเป็นหนึ่งในหลานชายที่ยอดเยี่ยมของเทอร์รี่และดังนั้นลงทุนในการปลด homophobic ลบป้าใหญ่ของเขา ถูกยัดเยียดให้ ในอีกด้านหนึ่งมีความเป็นจริงในปัจจุบันที่คู่รักในรัฐอิลลินอยส์ต้องทำใจและเห็นด้วย และความพ่ายแพ้มีมากมาย - ด้วยความก้าวหน้าของโรคของโรคพาร์กินสันเทอร์รี่ครอบครัวของเธอกดดันอย่างอ่อนโยนต่อการกลับไปแคนาดาที่ซึ่งผู้หญิงสองคนมาจากแคนาดา แต่นั่นเป็นการย้ายที่ถูกต้องสำหรับ Pat ที่ไม่เต็มใจที่จะกลับไปที่กลุ่มอนุรักษ์นิยมที่เธอทิ้งไว้นานแล้วใช่ไหม
ด้วยฉากหลังที่น่าดึงดูดใจประวัติศาสตร์ร่วมของผู้หญิงสองคนที่เห็นได้จากด้านการเคลื่อนไหวความเท่าเทียมกันในการแต่งงาน Bolan ได้รื้อสิ่งกีดขวางส่วนตัวและครอบครัวเหล่านี้ด้วยการสัมผัสที่รอบคอบและช่วงเวลาที่จับต้องได้รับความช่วยเหลือ . สิ่งที่เขาเปิดเผยระหว่างการเรียนคือคนสองคนต่างเอาใจใส่ดูแลกันอย่างอ่อนโยนและพยายามทำให้ชีวิตที่ปลอดภัยและการเติมเต็มสมหวังที่พวกเขาสร้างขึ้นด้วยความระมัดระวังและเจ็บปวดด้วยตนเองด้วยความปรารถนาที่จะพัฒนาสู่การมีอยู่จริงในอนาคต สิ่งนี้นำไปสู่การตัดสินใจจำนวนมากที่ต้องทำในบ้านที่จัดการได้มากขึ้น - อาจเป็นบ้านพักคนชราที่พวกเขาจะเป็นคู่เกย์คนเดียว - ใกล้ชิดกับญาติพวกเขาสามารถพึ่งพาได้ (เช่นเทอร์รี่สนับสนุนและรับหลานสาวไดอาน่า) และในที่สุดก็ทำให้เจ้าหน้าที่ของสหภาพตามกฎหมายผ่านพิธีแต่งงานหลังจากผ่านไปหลายทศวรรษจากการแอบมองและอ้างว่าพวกเขาเป็นลูกพี่ลูกน้องกัน
ในท้ายที่สุดนี่คือเรื่องราวความรัก - พิชิต - ทุกอย่างด้วยการนั่งอยู่ข้างหลังเมื่อเทอร์รีและแพทแลกเปลี่ยนพูดต่อหน้าฝูงชนที่น้ำตาไหลและเป็นพยานทั้งวัฒนธรรมและกฎหมายในที่สุดก็ตอบสนองความต้องการและความปรารถนาของพวกเขา เคร่งเครียด เอฟเฟกต์นั้นน่าตื่นเต้นและทรงพลังเช่นเคยเห็นเพลงโดริสเดย์ที่ได้รับรางวัลออสการ์ (ซึ่งทำให้ชื่อของภาพยนตร์เรื่องนี้และได้รับการบำบัดที่โดดเด่นจากผู้สร้างภาพยนตร์) มีชีวิตต่อหน้าต่อตาของเรา:“ ในที่สุดหัวใจของฉันก็เป็นประตูเปิด และความรักลับของฉันก็ไม่มีความลับอีกต่อไป
ดูตัวอย่างหนังออนไลน์

หรือ link Youtube https://www.youtube.com/watch?v=ghv3-lpFOcc

เรียบเรียงโดย เว็บดูหนังใหม่ล่าสุด Movie285.Com

จากคุณ : ดูหนังดี
 
ก่อนการแสดงความคิดเห็นทุกครั้ง ทางต้นสังกัดสามารถตรวจเช็คข้อมูลของคุณได้ 
กรุณาใช้คำสุภาพในการแสดงความคิดเห็นค่ะ
ชื่อผู้ตอบกระทู้
เวลา
 เปลี่ยนชุดตัวอักษร
กรอกตัวอักษรและตัวเลขที่ปรากฏบนภาพ